Bàn Ghế Ăn Xuất Khẩu Gỗ Cao Su Đẹp, Chất Lượng, Giá Rẻ

Showing all 10 results

Bàn ghế ăn là sản phẩm mang tính văn hóa trong tư duy của mỗi người Việt. Mỗi gia đình có thể thiếu vật dụng khác nhưng không thể thiếu bộ bàn ghế ăn.

Xã hội càng phát triển, đời sống càng cao thì nhu cầu bàn ghế ăn đẹp cũng tăng theo. Không chỉ đơn thuần để sử dụng lúc ăn mà bàn ghế ăn còn là vật trang trí, là điểm nhấn cho không gian phòng ăn của bạn.

Xưởng sản xuất bàn ghế ăn LHQ

Xu hướng mua sắm bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên

Nói về bàn ăn gỗ có thể thấy được mức độ vô cùng phong phú, đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu. Được làm từ nguyên liệu quen thuộc bao đời nay, vị trí những bộ bàn ăn gỗ chưa thể có một dòng sản phẩm nào thay thế được.

Mẫu ghế ăn Bingo gỗ cao su

Hiện nay, những mẫu bàn ăn gỗ cao su kiểu dáng hiện đại đang rất được lòng các khách hàng. Bên cạnh đó, những bộ gỗ xoan đào Việt nam cũng dần thay đổi về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng đối với những bộ ghế ăn gia đình.

Bàn ăn chân vuông gỗ cao su 1m2

Việc lựa chọn những bộ bàn ăn gia đình thường bị chi phối bởi phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà đó. Và phong cách nội thất hiện đại đang là phong cách chủ đạo của nhiều gia đình hiện nay. Bởi thế mà không ngạc nhiên gì khi những bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của nhiều gia đình.

Đặc Điểm Bộ Bàn Ăn Gỗ

Nói đến những mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên ngày nay có một số đặc điểm chung là chúng được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, gọn gàng hơn. Đường nét thiết kế của những bộ bàn ăn hiện đại cũng trở nên tinh tế hơn trước kia rất nhiều. Khi thiết kế, những bộ bàn ghế ăn hiện đại luôn hướng tới tính ứng dụng cao, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Bộ bàn ăn 4 ghế song tiện

Khoa học công nghệ phát triển, con người ngày càng bị cuốn theo lối sống hiện đại, bỏ quên những giá trị xưa cũ, truyền thống, những yếu tố gắn liền với thiên nhiên, môi trường. Sự xuất hiện của những chiếc “Dining table” bằng gỗ như ảnh dưới đây khiến cho cuộc sống của con người thêm phần đặt biệt, mộc mạc và gần gũi với tự nhiên.

Bộ bàn ghế ăn Ashley 6 chỗ ngồi gỗ cao su

Với nhu cầu đa dạng như vậy thì các nhà sản xuất cũng không ngừng đưa ra các mẫu mã, kiểu dáng cho bàn ghế ăn. LHQ Natural Wood Furniture lựa chọn chất liệu gỗ cao su để sản xuất bàn ghế ăn vì chất liệu gỗ tốt, nguyên liệu dồi dào, giá thành rẻ. Hiện tại chúng tôi cung cấp hơn 15 mẫu bàn ghế ăn giá rẻ chất lượng cao, có bảo hành..

-6%
-6%
3.850.000 3.600.000
-5%
-6%
-6%

0938686565