Showing 1–15 of 22 results

Thẩm Mỹ, Chắc Chắn, Tiện Dụng, Bền Bỉ Là Tính Từ Đặc Biệt Để Miêu Tả Kệ Sách Gỗ Cao Su

Kệ sách là từ khóa mà mọi người hay tìm kiếm khi muốn mua một sẩn phẩm dùng để sách vở, đồ đạc, giày dép, trưng bày hàng hóa, trang trí nhà cửa. Nhiều công năng như vậy thì tên gọi chính xác hơn cho “Kệ Sách” phải là “Kệ Đa Năng” Thiết kế cực kỳ đơn giản, gồm hai hồi (hông), các đợt và thanh chắn phía sau. Số lượng đợt nhiều hay ít phụ thuộc vào chiều cao của kệ sách…

kệ sách gỗ 4 tầng

Kệ sách gỗ 4 tầng rộng 1m2 màu cánh gián

Với mong muốn mang đến gia đình một không gian sống thoải mái, tiện nghi bên những đồ nội thất thiết yếu như bàn trà, ghế sofa, giường ngủ, bàn ăn… thì những món đồ trang trí thêm như kệ sách gỗ cũng được khách hàng quan tâm.

Kệ Gỗ

Bàn Làm Việc

Bàn Trà Nhật

Vì là những sản phẩm trang trí mà những mẫu kệ để giá sách có mẫu mã vô cùng thu hút, khiến bạn thích ngay khi vừa trông thấy.

kệ sách gỗ

Kệ sách gỗ cao su có vân gỗ tự nhiên đẹp

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm giá sách, kệ để sách 

Bạn đã biết gì về đặc điểm của các mẫu kệ sách hiện có tại Nội Thất Gỗ Cao Su LHQ. Kiểu dáng hiện đại và bắt mắt, mẫu mã phong phú, đủ cho bạn tha hồ lựa chọn và còn những điểm gì nữa. Hãy dành chút ít phút để điểm lại những đặc điểm vượt trội của các sản phẩm giá sách, kệ trưng bày của Nội Thất Gỗ Cao Su LHQ

kệ sách gỗ 3 tầng

Kệ sách gỗ cao 3 tầng màu cánh gián

Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã kệ sách gỗ

Bạn có thể tìm thấy được những mẫu giá để sách, kệ sách khá lý tưởng cho không gian văn phòng được thiết kế nội thất với kiểu dáng nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian lưu trữ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn được một mẫu sản phẩm giá để sách, kệ để sách với không gian lưu trữ thoải mái.

kệ sách cao 4 tầng

Kệ sách cao 4 tầng màu gỗ tự nhiên

Những mẫu giá đựng sách gỗ, kệ đựng sách gỗ là một phần không thể thiếu. Những mẫu kệ sách gỗ, giá sách gỗ được thiết kế để mang đến không gian sinh hoạt và làm việc cảm giác ấm cúng, thân thiện nhất. Bên cạnh đó, những mẫu kệ dành cho bé, mẫu kệ đi kèm bàn học cũng có rất nhiều lựa chọn. Tất nhiên, để phù hợp với phong cách và sở thích của mỗi gia đình, những mẫu có rất nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn.

Chất lượng vượt trội của sản phẩm kệ sách, giá để sách.

kệ sách có kết cấu vững vàng

Kết cấu chắc chắn cho kệ sách gỗ cao su

Nói đến chất liệu gỗ tự nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn đối với người sử dụng. Những sản phẩm kệ để sách gỗ được Nội Thất Gỗ Cao Su LHQ chọn lọc làm từ loại gỗ cao su chắc chắn, đã trải qua quy trình xử lý tẩm xấy chống mối mọt,đem đến chất lượng vượt trội, không cong vênh, có tuổi thọ trung bình từ 10 -15 năm sử dụng.

Xưởng sản xuất kệ sách gỗ cao su LHQ

 

0938686565