NỘI THẤT ĐẸP 24H0896676865 NỘI THẤT ĐẸP 24H Sản phẩm nội thất gỗ cao su chất lượng xuất khẩu
SN 353 Đường Ỷ La, Dương Nội Hà Đông Hà Nội Việt Nam

Ghế Cafe

Kinh doanh quán cafe hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam và được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng, bởi ngân sách đầu tư không quá nhiều, loại hình dịch vụ đơn giản, sạch sẽ...

Xưởng sản xuất bàn ghế cafe LHQ


Để có một quán cafe thì rất đơn giản tuy nhiên một quán cafe đẹp có tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng không phải là một điều dễ dàng.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc hoàn thiện một quán cafe đẹp và thu hút khách hàng như vị trí quán, không gian, phong cách nội thất mà quán hướng đến...

Mỗi giai đoạn, công việc để hoàn thiện quán đều cần được xem xét cẩn thận và lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với quán cafe là một trong những điều rất quan trọng mà quán cafe cần chú ý vì nội thất bàn ghế không chỉ là đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ mà còn thể hiện phong cách chủ đạo của quán.

Mọi kế hoạch sắp xếp, lựa chọn suy cho cùng đều hướng đến cái đẹp và mục đích chính trong kinh doanh chính là thu hút khách hàng đến với mình.

Một sản phẩm do LHQ sản xuất

Hiện nay các quán cafe được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại nên sự đa dạng trong các sản phẩm bàn ghế cafe giúp chủ quán có nhiều sự lựa chọn để mang đến không gian phù hợp nhất.

Các sản phẩm bàn ghế cafe cần tính thẩm mỹ cao nên các sản phẩm ghế cafe được thiết kế đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng bên cạnh đó bàn ghế được sử dụng thường xuyên và trong thời gian dài nên các các sản phẳm bàn ghế cafe ngoài có tính thẩm mỹ, đẹp mắt còn thiết kế chắc chắn, có sức chịu lực cao, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng và thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm chụp thực tế 100%

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Nội thất LHQ hiện đang có hơn 50 mẫu ghế cafe hiện đại và sang trọng có sẵn với đa dạng chất liệu và kiểu dáng, giá cả hợp lý . Tại LHQ chúng tôi cố gắng đưa ra thị trường các dòng sản phẩm đa dạng để có thể đáp ứng hầu hết thiết kế nhà hàng, quán ăn, quán cafe và phòng chờ, Pantry văn phòng theo xu hướng hiện đại.

Nội Thất Đẹp 24H

Bán buôn - Bán lẻ các sản phẩm nội thất

Trên toàn quốc